Vị trí căn hộ ở đâu trong tổng thể tòa chung cư là đẹp nhất.

Đã bỏ tiền ra mua căn hộ chung cư vậy tại sao không tìm hiểu trước vị trí căn hộ chung cư như nào là đẹp và hợp phong thủy nhất, không những đẹp mà còn hợp phong thủy mang lại không gian sống thoải mái nhất cho người ở.
Tổng quan dự án chung cư IA20 Ciputra

Vị trí căn hộ ở đâu trong tổng thể tòa nhà là đẹp

Vị trí căn hộ chung cư

Xem ngay: Tại sao nên mua căn hộ chung cư B32 Đại Mỗ

Xét về mặt phong thủy, khi mua căn hộ chung cư nên chọn những căn ở tầng 6 đến tầng 15. Đây được coi là khoảng cao hợp lý không thấp cũng không cao quá, những căn này còn mang lại hướng view tốt cho người ở. Khi chọn những căn hộ ở những vị trí đấy thì bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn của những phương tiện giao thông.

Nếu chọn tầng quá cao thì không khí sẽ càng loãng khiến cho người ở cảm giác khó chịu và không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các hộ gia đình có người cao tuổi hoặc sợ độ cao thì càng không nên chọn mua các căn hộ quá cao.

Còn đối với các căn hộ thấp thì sao? Những căn hộ này thì khá tiện cho việc đi lại nhưng do ở quá thấp thì sở hữu hướng nhìn tốt và còn ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn.

Chọn tầng thì cũng phải hợp với mệnh của gia chủ

  • Mệnh Thủy hợp với tầng 1, 6, 11, 16
  • Mệnh Mộc hợp với tầng 3, 8, 13, 18
  • Mệnh Thổ hợp với tầng 5, 10,15, 20
  • Mệnh Kim hợp với tầng 4, 9,14, 19
  • Mệnh Hỏa hợp với tầng 12 và 17

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn được vị trí căn hộ trong tòa nhà chung cư một cách hợp lý nhất vừa đẹp vừa hợp phong tủy với gia chủ. Hãy liên hệ với Nhà Đẹp Giá Gốc để được tư vấn về những căn hộ chung cư có vị trí đẹp, giá cả hợp lý.
Xem thêm: Muốn cư trú ổn định, lâu dài có nên chọn mua chung cư giá rẻ.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply