Tiện ích ngoại khu chung cư Gia Quất Long Biên có những gì nổi trội?

Chung cư Gia Quất – Rice City Sông Hồng hiện đang là dự án được quan tâm nhất quận Long Biên không chỉ bởi vị trí và mức giá hợp lý. Mà còn bởi sự tâm lý của chủ đầu tư khi dự án được đặt ở vị trí có hạ tầng tiện ích lân cận phong phú đầy đủ làm hài lòng cư dân dự án.

Dự án hot đáng quan tâm: chung cư liền kề B32 Đại Mỗ giá chỉ 14,5 triệu/m2 hot nhất quận Nam Từ Liêm.

Chung cư Gia Quất với tiện ích ngoại khu nổi bật

Tiện ích ngoại khu chung cư Gia Quất

Tiện ích ngoại khu chung cư Gia Quất

Đáp ứng nhu cầu mua sắm: cư dân chỉ cần đi từ 20m cho đến 2km là có thể tiếp cận với chợ Gia Quất, chợ Ngọc Lâm và siêu thị Big C Long Biên với hàng loạt thực phẩm sạch sẽ an toàn.

Đáp ứng nhu cầu giải trí: dự án chỉ cách Phố Cổ 1,5km và hồ Tây xa hơn một chút, chỉ mất 10 – 20 phút là cư dân có thể có được không khí thư giãn trong lành của 2 hồ nổi tiếng nhất Việt Nam.

Về hệ thống giáo dục vùng cũng rất phong phú khi dự án chỉ cách các trường tiểu học, trung học cơ sở và cả đại học trong vùng từ 2 – 8km, con em có thể đi học trong vòng 5 – 30 phút với đường đi thuận tiện.

Cư dân muốn đi xa đến các tỉnh ngoài thì cũng chỉ mất 5 – 10 phút đến bến xe Gia Lâm và điểm chung chuyển Long Biên.

Và trong trường hợp khẩn cấp, cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám y tế và bệnh viện khu vực Long Biên.

Với những phân tích trên, có thể nói chung cư Gia Quất – Rice City Sông Hồng có một hạ tầng tiện ích ngoại khu rất đa dạng phong phú nhận được sự hài lòng của phần lớn khách hàng.

Hiện chung cư Rice City Sông Hồng đang nhận hồ sơ đặt mua căn hộ cho đợt bốc thăm tiếp theo. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn:

0868.375.888 | 0902.107.369 | 091.669.2102

Tham khảo: Liên kết vùng khu nhà ở xã hội Thượng Thanh được thị trường chú ý

 

Leave a Reply