Sống “sang” và “đẳng cấp” với thiết kế nội thất tân cổ điển

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư cao cấp ngay tại thủ đô Hà Nội sầm uất bậc nhất hiện nay như dự án CT2A Thạch Bàn… Bạn muốn có một không gian sống tuyệt vời của riêng gia đình mình. Với thiết kế nội thất tân cổ điển bạn và gia đình sẽ được sống “sang” và “đảng cấp” với phong cách Chấu Âu cuốn hút.

Thiết kế nội thất tân cổ điển cho mọi gia đình

Thiết kế phòng khách chung cư tân cổ điển

Thiết kế phòng khách chung cư tân cổ điển

Thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư ngày càng thu hút được sự quan tâm từ giới kiến trúc sư, nhà sản xuất đồ nội thất.

  • Đối với phong cách tân cổ điển áp dụng cho nội thất chung cư trong phần lớn trường hợp đòi hỏi kiến trúc sư phải tiến hành giản lược đi nhiều chi tiết mới có thể tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.
  • Đặc biệt, các chi tiết hoa văn trang trí rất kỹ vì diện tích chung cư thường nhỏ, độ cao trần tường thấp.
  • Các đồ nội thất lựa chọn kỹ lưỡng. phù hợp với không gian sống.
  • Lưu ý: Do sử dụng chung một đường điện, nước, hướng nhìn cửa sổ nên khi thiết kế căn hộ chung cư, kiến trúc sư không thể tự do bố cục theo ý muốn mà phải dựa nhiều trên hiện trạng của từng chung cư cụ thể.

Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại

Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại

Xem thêm:” Định cư và trải nghiệm tiện ích chung cư tại Hà Nội

Bố trí nội thất tân cổ điển cuốn hút

Về mặt bố cục căn hộ, thiết kế nội thất tân cổ điển cho chung cư đòi hỏi tuân thủ thiết kế lên đến 90% của chủ đầu tư dự án.

  • Vị trí các phòng được bố trí theo thiết kế căn hộ ban đầu.
  • Việc thay đổi bố cục thường ở việc đập bỏ tường để thông phòng hoặc dịch chuyển vị trí các bức tường để nới rộng hoặc thu hẹp diện tích các phòng.
  • Gam màu trắng thường là màu được ưu tiên lựa chọn đối với thiết kế chung cư theo phong cách tân cổ điển. Màu trắng mang đến không gian căn hộ đẹp hơn, rộng rãi hơn.
  • Thiết kế chung cư dù lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển thì màu trắng vẫn thường được lựa chọn vì thuộc nhóm màu trẻ trung, dễ được nhiều gia đình chọn nhất.
  • Với màu trắng là màu tương đối dễ thi công và giấu lỗi nên thường được nhà thiế kế khuyến khích sử dụng.

Thiết kế phòng bếp tân cổ điển cuốn hút

Thiết kế phòng bếp tân cổ điển cuốn hút

  • Vị trí các phòng vệ sinh gần như là không thể thay đổi do liên quan đến vị trí hộp kỹ thuật, trục đường nước chung của toàn bộ tòa nhà.

Lưu ý: Nếu thiết kế theo tông màu chủ đạo khác với màu trắng thì lời khuyên của tân cổ điển thì hãy lựa chọn đơn vị thiết kế tốt nhất để mang lại không gian sống hoàn hảo nhất.

Xem thêm:” Sở hữu căn hộ Ciputra cao cấp- Đẳng cấp Châu Âu

Trên đây là thiết kế nội thất tân cổ điển phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích lớn, mang lại không gian sống thoải mái, cuốn hút, tại ra những giây phút thư thái nhất cho mọi thành viên trong gian đình sau ngày làm việc học tập. Đây là nơi cả gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, nơi an cư lập nghiệp.

Hay nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp gia gốc để được các chuyên viên tư vấn chính xác nhất các dự án chung cư tại Hà Nội để mua được căn hộ đẹp nhất với mức giá siêu hấp dẫn.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi)

Leave a Reply