Sắp xếp đồ dùng trong căn hộ sao cho hợp lý nhất

Không gian nhỏ hẹp dẫn đến sự bừa bộn khi trong nhà có quá nhiều đồ đạc, không biết nên để chúng ở đâu. Điều này luôn gây cảm giác vô cùng khó chịu. Vậy chúng ta nên sắp xếp đồ đạc  dùng trong căn hộ ra sao để hợp lý, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Dự án nhà ở xã hội ecohome 3 mở bán

Sắp xếp đồ dùng trong căn hộ sao cho hợp lý nhất

sap-xep-do-dung-trong-can-ho

sắp xếp đồ dùng hợp lý trong nhà.

 

Cuộn tròn quần áo, khăn, ga trải giường:

  • Điều này giúp làm đẹp và tạo không gian rất gọn gàng cho tủ quần áo của bạn. Nó sẽ mở ra nhiều không gian mới hơn và đặc biệt bạn có thể lấy bất cứ đồ gì mình cần mà không ảnh hưởng đến thứ khác, khiến chúng không bị xê dịch, lộn xộn.

Sử dụng vách ngăn:

  • Sử dụng vách ngăn để chia các ngăn ra giúp bạn sắp xếp đồ dùng trong căn hộ một cách khoa học và hợp lý hơn. Tùy kích thước và mục đích sử dụng mà phân vào các ngăn khác nhau, nó sẽ tiết kiệm thời gian tối đa khi bạn cần tìm thứ gì đó.

Xem thêm:”Những vấn đề cần lưu ý về phong thủy chọn mua nhà

Tạo thêm nhiều không gian mới:

  • Gầm giường, bậc cầu thang, đôi khi cả bồn tắm là những không gian có thể tận dụng để lưu trữ đồ dùng. Sự thông minh và khéo léo này giúp bạn có nhiều không gian để đồ hơn trong căn hộ nhỏ.

Một giá đỡ để treo những vận dụng nhỏ gọn:

  • Một chiếc giá đỡ bằng gỗ và những chiếc đinh xinh xắn trong tủ quần áo là một ý kiến tuyệt vời để treo những vật dụng nhỏ gọn như cà vạt, vòng tay, dây chuyền, khuyên tai và cả thắt lưng. Nó sẽ tiết kiếm tối đa thời gian khi bạn cần, và đảm bảo rằng chúng luôn luôn an toàn và không thất lạc.

Muốn cho ngôi nhà của bạn thêm gọn gàng, thoáng mát hơn thì hãy biết cách sắp xếp đồ dùng trong căn hộ làm sao cho hợp lý, phù hợp nhất. từ đó nó sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Xem ngay:”Vì sao căn hộ xanh luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

Leave a Reply