Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho sự nghiệp thăng tiến

Nhiều người cho ràng việc sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy không quan trọng, nó không làm anh hưởng đến sự hưng – suy của công việc và sự nghiệp. Nhưng ý kiến này chưa hẳn là đúng. Nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp, bạn nên biết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy.

Nhà ở xã hội Bộ Công An 43 Phạm Văn Đồng mở bán giá siêu rẻ

Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho sự nghiệp thăng tiến

sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Xem ngay: Giá bán chung cư Phúc Đồng rẻ nhất khu vực quận Long Biên

 Chọn hướng cho bàn làm việc

Theo phong thủy, một văn phòng làm việc có vị trí tốt khi có bàn làm việc dựa vào bức tường vững chãi, bên trái là cửa sổ mở ra ngoài, đủ ánh sáng, gió mát. Ngoài ra, nếu bạn có ý định sử dụng một số đồ vật để trên bàn làm việc thì nên biết cách bố trí hài hòa vừa giúp phát huy được tài năng lại có thêm nhiệt huyết với công việc

Chọn chỗ ngồi có thể thấy cửa ra vào

Mẹo thứ hai trong cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy là nên chọn chỗ đặt bàn ở nơi có thể nhìn thấy cửa ra vào. Trường hợp góc làm việc ở vị trí không thuận lợi, hãy đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn sao cho có thể phản chiếu được hình ảnh cửa ra vào.

Luôn giữ căn phòng và bạn làm việc sạch sẽ, gọn gàng

ự di chuyển của luồng khí xung quanh bàn làm việc là yếu tố mà phong thủy rất chú trọng. Sự bừa bộn của đồ đạc, những chồng hồ sơ lộn xộn trên bàn hay trong tủ lưu trữ cũng tác động đến luồng di chuyển của khí. Vì thế, nếu muốn phòng làm việc thu có nhiều vượng khí, bạn nên hoàn thành hết các công việc tồn đọng, ưu tiên phân loại và giải quyết những việc này vì sự bừa bộn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng hoặc tiến độ công việc.

Đặt các loại cây cảnh hợp với mệnh của người ngồi

Một số nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng, cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp tăng cường sự sáng tạo cũng như năng suất làm việc của con người, từ đó rút ngắn quãng đường dẫn tới thành công. Một số loại cây có dáng đẹp, thích hợp với môi trường văn phòng bạn có thể chọn là cây trầu bà, cây lưỡi hổ, hoa thủy tiên…

Như vậy, việc sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy khá quan trọng bởi nếu không bố trí hợp phong thủy nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sự thăng tiến của người ngồi. Không chỉ hợp phong thủy mà bàn làm việc sạch sec gọn gàng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Những lưu ý quan trong khi định giá căn hộ chung cư

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply