Phong thủy phòng bếp chung cư thế nào tốt nhất?

Hiện nay, đa số mọi gia đình đều lựa chọn mua nhà chung cư, với thiết kế phòng bếp có sẵn, nhưng lại không hợp phong thủy. Vậy cần bài trí phong thủy phòng bếp chung cư sao cho hợp lý, tốt cho gia đình bạn?

Chọn mua chung cư HH Bộ Công An mở bán giá ưu đãi – ngân hàng cho vay uy tín.

Phong thủy phòng bếp chung cư thế nào tốt nhất?

Theo phong thủy quy định thì vị trí phòng bếp chung cư hợp phong thủy là các hướng: Nam, Bắc, chính Đông hoặc Đông Nam.

Trong phong thủy, khi tiến hành sửa sang phòng bếp chung cư, để phong thủy phòng bếp chung cư hợp lý bạn cần tránh các ngày thiên hỏa, địa hỏa, nguyệt hỏa, thập ác đại bại, nhân hỏa,… để tránh những điều không hay có thể xảy đến với gia đình bạn.

Phong thủy phòng bếp chung cư thế nào tốt nhất?

Phong thủy phòng bếp chung cư thế nào tốt nhất?

Xem ngay:”Ngân hàng cho vay mua chung cư IA20 Ciputra

Muốn có được phòng bếp hợp phong thủy cho nhà chung cư đẹp thì hãy sắp xếp để hướng bếp theo mệnh của gia chủ hợp phong thủy.

Tuyệt đối không để cửa bếp thẳng với hướng của cửa ra vào căn hộ (Cửa chính căn hộ). Hướng cửa sổ sẽ phải hướng lệch, không được chĩa thẳng vào phòng bếp.

Lưu ý: Phòng bếp nhỏ hẹp không thông thoáng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Tuyệt đối không nên để phòng bếp bị ẩm ướt, nấm mốc, bám vào bát đũa xoong nồi, gây ra nhiều dịch bệnh.

Phòng bếp đẹp, sạch sẽ, bài trí vật dụng gọn gàng thì nên đặt bếp ở một vị trí tốt, nên đặt phòng bếp chung cư hợp phong thủy ở nơi tốt, có vượng khí để đón tài lộc, may mắn vào nhà, làm ăn sẽ phát đạt hơn. Như vậy, theo phong thủy còn gọi là “tọa cát hướng cát” rất tốt cho gia đình bạn.

Phòng bếp của bạn có hợp phong thủy chưa? Phong thủy phòng bếp chung cư luôn được mọi gia đình quan tâm, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn bài trí lại phòng bếp của gia đình mình tốt hơn.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369

(Bấm để gọi)

 

Leave a Reply