những tiêu chí vàng để chọn được một chung cư đẹp

Đối với những người lần đầu mua chung cư thì những tiêu chí vàng sau đây sẽ rất cần thiết, chung cư đẹp không hẳn là có vị trí, nội thất đầy đủ mà còn nhiều yếu tố quan trọng khác để tạo nên một chung cư hoàn hảo về mọi mặt.
Tại sao nên chọn mua chung cư B32 Đại Mỗ?

Những tiêu chí vàng để chọn được chung cư đẹp

tiêu chí vàng chọn chung cư

Chung cư đẹp

“Cập nhật tiến độ chung cư IA20 Ciputra

Điều mà bất kì ai muốn mua chung cư đều quan tâm đó là vị trí của khu chung cư đó, vị trí đẹp là vị trí thuận lơi về giao thông, xung quanh có các khu vui chơi, công viên hay các trung tâm giải trí, có các trường học, môi trường xung quanh phải sạch sẽ không bị ôi nhiễm nặng.

Cơ sở hạ tầng của chung cư là yếu tố không thể bỏ qua, nên xem chung đó có bao nhiêu tầng, hướng nhìn của chung cư có đẹp và hợp phong thủy hay không? mặt bằng của mỗi căn hộ bên trong chung cư có đầy đủ nội thất, phân khúc giữa các phòng phải hợp lý, một căn hộ chung cư được gọi là đẹp nếu có đầy đủ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng ăn và 1 phòng bếp. Diện tích mỗi căn hộ không nhỏ hơn 70m2.

Nên ưu tiên mua những chung cư có 2 cầu thang thoát hiểm. Hiện nay cháy nổ xảy ra rất nhiều chính vì vậy nên ưu tiên vấn đề thoát hiểm khi mua chung cư, lối thoát hiểm càng rộng càng tốt.

Chú ý đến vật liệu khi xây dựng chung cư, vật liệu tốt,an toàn với môi trường thì khi đó khi xây dựng chung cư mới tạo được sự chắc chắn cho người ở.

Trên đây là một số tiêu chí vàng để chọn mua chung cư, ngoài ra còn một số tiêu chí khác liên quan đến nhà đầu tư, giấy tờ hợp pháp cũng cần được quan tâm nhiều.Hãy liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được tư vấn thêm.
Xem ngay: Những đồ vật thoát hiểm không thể thiếu trong nhà

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Leave a Reply