Những lưu ý trước khi chọn mua căn hộ chung cư cần lưu ý

Sống tại căn hộ chung cư hiện nay đang là xu thế của các đôi vợ chồng trẻ, tuy nhiên đã có nhiều trường hợp mua phải căn hộ chung cư không phù hợp với mình nên đã xảy ra nhiều rủi ro và dẫn tới việc phải sang lại cho người khác. Do đó trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau.

Dự án nhà ở xã hội ecohome3 mở bán

Những lưu ý trước khi chọn mua căn hộ chung cư

chon-mua-can-ho-chung-cu

Chọn mua căn hộ chung cư.

 

Khả năng tài chính: 

  • Trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư, người mua nên tính toán lại khả năng tài chính của mình, đặc biệt là khi mua trả góp, hỗ trợ tài chính qua ngân hàng. Vì vậy bạn phải xem xét kỹ lưỡng khả năng của mỉnh trước khi tiến hành mua. Đừng để rơi vào tình trạng mua giá cao rôi rao bán vội vàng giá thấp vì không có khả năng chi trả.

Thăm dò giá cả kỹ càng: 

  • Tìm kiếm chung cư căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu? Tiếp đến bạn hãy ghé thăm chung cư đó, vào một quán cà phê, bạn sẽ có rất nhiều thông tin về giá cả, chất lượng cũng như các thông tin khác…
  • Có một điều quan trọng nữa mà bạn nên tìm hiểu đó là, chung cư đó gồm bao nhiêu đối tác góp vốn, phân phối? Sau khi có thông tin này, bạn nên ghé thăm tất cả các đối tác góp vốn, phân phối, lựa chọn nhà phân phối nào giá cả và điều kiện tốt nhất cho mình.

Xem thêm:”Cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài phát lộc

Phí chung cư, tiện ích: 

  • Khi chọn mua căn hộ chung cư bạn nên kiểm tra các loại phí chung cư cần phải trả hàng tháng, có phù hợp, chấp nhận được không?
  • Các tiện ích công cộng khác như, chỗ gửi xe máy, xe hơi, chỗ sinh hoạt công cộng như phòng lớn để phục vụ khi có hữu sự như hiếu, hỉ.., bể bơi, trung tâm thể dục, số thang máy… và các tiện ích khác.

Trên đây là một số thông tin kiến thức về những lưu ý trước khi chọn mua căn hộ chung  cho khách hàng. Khách hàng nên tìm hiểu một cách đầy đủ thông tin nhất để tránh khỏi những sự cố đáng tiếc xảy ra khi mua nhà.

Xem ngay:”Những vấn đề về tính pháp lý khi mua căn hộ

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply