Những lưu ý quan trong khi định giá căn hộ chung cư

Thị trường căn hộ chung cư hiện nay đang ngày càng phát triển xuất phát từ nhiều lý do như nhu cầu, quỹ đất ở ngày càng hẹp,…Chính vì thế để định giá căn hộ chung cư phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, việc nắm rõ được các yếu tố đó sẽ giúp bạn nắm bắt được giá cả thị trường tốt hơn khi đang có ý định mua chung cư để ở hay đầu tư.

Nhà ở xã hội Bộ Công An 43 Phạm Văn Đồng mở bán với giá hấp dẫn

Những lưu ý quan trong khi định giá căn hộ chung cư

định giá căn hộ chung cư

định giá căn hộ chung cư

Xem ngay: Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu – Cơ hội mua căn hộ hiện đại giá rẻ

Yếu tố 1: Vị trí dự án

Vị trí của dự án chung cư càng đẹp, càng đắc địa, gần trung tâm, khu dân cư và có giao thông thuận lợi đương nhiên giá sẽ cao hơn chung cư nằm ở những khu vực xa xôi, ít tiện nghi sống. Có thể nói, vị trí quyết định đến 50% giá trị của một căn chung cư.

Yếu tố 2: uy tín chủ đầu tư

Giá chung cư của những dự án có chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín, đã từng có nhiều dự án thành công trước đây như Vingroup, Đất Xanh, Novaland,…sẽ có giá cao hơn nhưng chung cư có chủ đầu tư nhỏ dù có thể các dự án cùng được xây tại một khu vực giống nhau và căn hộ đều có diện tích ngang nhau. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là những dự án chung giá rẻ của những chủ đầu tư nhỏ thì sẽ không chất lượng và những dự của chủ đầu tư lớn thì sẽ luôn an toàn 100%. Bạn có thể tìm hiểu thật kỹ về tiến độ thi công cũng như chất lượng căn hộ để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

Yếu tố 3: sự tiện nghi, hạ tầng khu vực

Giá chung cư thuộc những dự án có nhiều tiện ích sống xung quanh như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị,…và được tích hợp nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, trung tâm thương mại, spa, phòng gym,…thường sẽ cao hơn những dự án chung cư bình thường như nhà ở xã hội, nhà tập thể, cư xá,…

Yếu tố 4: tiến độ dự án

Giá chung cư khi dự án chưa hoàn thành hay khi ở giai đoạn xây thô chắc chắn sẽ rẻ hơn dự án đã hoàn thiện 100% (mức giá chênh lệch có thể lên tới 30% tùy dự án). Nếu đang ấp ủ ý định mua nhà chung cư với giá rẻ, bạn có thể mua ở giai đoạn mở bán đầu tiên khi dự án chưa hoàn thành để được mua với mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, hãy chọn lựa những dự án uy tín và có tiến độ trôi chảy, đúng với cam kết để nhận được nhà đúng hẹn nhé.

Trên đây là 4 yếu tố giúp bạn định giá căn hộ chung cư. Nếu vẫn băn khoăn không biết chọn căn hộ nào thì hãy liên hệ với nhà đẹp giá gốc để được tư vấn những căn hộ chung cư phù hợp với tài chính nhà bạn.

Xem thêm: Cách bố trí lối đi hợp phong thủy để chiêu nạp tài lộc

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply