Những lưu ý chuyển về căn hộ mới- tránh điềm xấu

Việc chuyển về căn hộ mới cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy việc làm sạch không gian và loại bỏ nguồn khí tiêu cực là những việc nên làm và cần phải được chú trọng. Bạn đã mua được căn hộ mới tại Dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng– dự án được giới BĐS đánh giá tốt nhất, các dịch vụ tiện ích vượt trội. Tham khảo bài viết sau đây lưu ý chuyển về căn hộ mới– tránh điềm xấu cho gia đình. Bạn nên biết những chú ý quan trọng dưới đây:

Lưu ý chuyển về căn hộ mới- Chọn ngày lành tháng tốt

Chọn ngày lành tháng tốt trước khi chuyển về căn hộ mới

Chọn ngày lành tháng tốt trước khi chuyển về căn hộ mới

  • Việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà, chuyển đến căn hộ mới là việc làm quan trọng nhất. Thông thường khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”, việc này có thể nhờ đến thầy phong thủy tìm giúp.
  • Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất. Đây là lưu ý chuyển về căn hộ mới vô cùng quan trọng bạn nên biết và làm theo.
  • Ngoài chọn ngày lành tháng tốt bạn cũng rất cần chú ý đến giờ đẹp trong ngày để thực hiện việc chuyển căn hộ mới. Theo quan niệm người xưa, việc chuyển nhà nên hoàn thành trước 15h trong ngày theo đúng tâm linh.
  • Lưu ý tránh việc chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ, và cả gia đình.

Cúng thổ địa và thần linh trong nhà

Lưu ý chuyển về căn hộ mới để tránh điềm xấu

Lưu ý chuyển về căn hộ mới để tránh điềm xấu

Chọn mua căn hộ tại vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay: ” Vị trí chung cư C22 Bộ Công An nằm ở khu vực nào?

  • Việc vô cùng quan trọng trong lưu ý chuyển về căn hộ mới mà bạn không được quên đó là trong ngày chuyển nhà, buổi chiều hôm đó phải thắp hương thổ thần, thổ địa vì đây chính là vị thần sẽ trông coi của mỗi căn hộ nơi bạn sinh sống. Nên cầu thổ thần, thổ địa phù hộ độ trì cho gia chủ bình an.
  • Mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên ngày nhập trạch được bày biện cẩn thận, trang trọng như: Trầu cau, hương, hoa, vàng mã, mùa nào quả ấy, bánh kẹo và mâm lễ mặn: xôi, thịt, gà, rượu….

Trên đây là 2 lưu ý vô cùng quan trọng khi gia đình bạn chuyển về căn hộ mới để tránh điềm xấu xảy ra khi sinh sống. Việc trên cũng giúp mang lại vận may và tài lộc chi gia đình, giúp cho cuộc sống gia đình luôn thuận hòa, ” an cư lấp nghiệp”.

Quý khách hàng nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để sở hữu căn hộ đẹp với mức giá gốc siêu hấp dẫn, đảm bảo mức sống tối đa cho mọi gia đình.

Quý khách hàng đã biết đến các dự án đang hot nhất hiện nay: ” Top 3 chung cư giá siêu rẻ hấp dẫn mua ngay kẻo hết

Liên hệ tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

Leave a Reply