Người trẻ Việt mua chung cư giá hợp lý dưới 1 tỷ đồng

Nhiều khách hàng trẻ tuổi đặt ra câu hỏi dưới 1 tỷ đồng liệu có mua được chung cư hay không? Với mức tiền đó bạn hoàn toàn có thể chọn mua chung cư giá hợp lý đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư với nhiều diện tích hợp lý, giá bán siêu hấp dẫn phù hợp với nhiều bạn trẻ cũng như các gia đình hiện nay như Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ, chung cư K35 Tân Mai

Liên hệ tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

Người trẻ Việt mua chung cư gia hợp lý với bao nhiêu tiền?

Mua chung cư giá hợp lý trên dưới 1 tỷ đồng

Mua chung cư giá hợp lý trên dưới 1 tỷ đồng

  • Để mua chung cư giá hợp lý và không gặp rắc rối tài chính trong quá trình chi trả, người trẻ, hay những cặp vợ chồng mới cưới cần phải tính toán kỹ khả năng tài chính, cũng như đưa ra sự lựa chọn những dự án chung cư phù hợp.
  • Trên thị trường BĐS hiện nay, phân khúc căn hộ tương đối đa dạng, trải dài từ trung cấp từ 800 triệu đồng đến cao cấp lên đến 7 tỷ đồng hoặc hơn. Với diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, không cần quá rộng những cũng không nên quá hẹp.
  • Mức giá nhà ở phụ thuộc nhiều yếu tố: diện tích phòng, tiện ích xung quanh, không gian sống, điều kiện hạ tầng, vị trí trung tâm hay ngoại ô… Sự đa dạng này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.
  • Theo khảo sát của các công ty bất động sản hiện nay, khách hàng độ tuổi 25-35 mua căn hộ chung cư chiếm 50-60% thị trường. Phần lớn khách hàng đều có nhu cầu mua nhà trong vòng 1-3 năm tới. Hiện nay, có dự án  chung cư K35 Tân Mai đang chuẩn bị mở bán với mức giá siêu hấp dẫn, nhanh tay sở hữu căn hộ trải nghiệm cuộc sông ngay.

Căn hộ trên dưới một tỷ đồng- mua chung cư giá hợp lý

Mua chung cư gia hợp lý phù hợp vơi người trẻ Việt

Mua chung cư gia hợp lý phù hợp vơi người trẻ Việt

  • Theo chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển, nếu với thu nhập khoảng 15 triệu đồng/tháng, người trẻ nên mua nhà diện tích khoảng 50 m2 với mức giá dưới một tỷ đồng cho gia đình mới cưới, hay 2 đến 3 thành viên.
  • Đối với người trẻ, sở hữu trong tay một tỷ đồng để mua nhà không phải điều đơn giản. Chính vì vậy với phương án vay vốn ngân hàng có liên kết với chủ đầu tư dự án để được hỗ trợ lãi suất ở mức thấp nhất có thể là phù: người mua nên có trong tay tối thiểu số tiền tương đương 50% giá trị căn hộ và chỉ vay tối đa 50%( để đảm bảo an toàn nhất về tài chính của bạn). Đây được xem là tỷ lệ phần trăm hợp lý, an toàn nhất để người mua nhà chung cư không bị gánh nặng kinh tế.
  • Những bạn trẻ Việt nên giảm bớt ngân sách cho các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí, đi du lịch…thì việc sở hữu một căn hộ chung cư vừa tiền là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng bạn chắc chắn có thể chọn mua chung cư giá hợp lý để sinh sống ” an cư lập nghiệp”. Đặc biệt những bạn trẻ hay những cặp vợ chồng mới cưới mua căn hộ tầm 50 m2 là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay.

Lưu ý cần biết: ” Lưu ý khi vay mua nhà chung cư nhất định người mua phải biết” – Tránh bị lừa.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư với mức giá phù hợp với điều kiện tài chính hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được tiếp đón, tư vấn chính xác nhất về các dự án chung cư đang và sắp mở bán hiện nay.

Hotline tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi)

 

Leave a Reply