Bố trí cửa sổ trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất?

Trong một căn nhà không thể thiếu cửa sổ vì nó có tác dụng mang lại vượng khí và năng lượng cho căn nhà, đồng thời bố trí cửa sổ trong nhà còn mang đến ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài và giúp tiết kiệm điện năng.
” Nhà ở xã hội Ecohome 3 chính thức mở bán”

Bố trí cửa sổ trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất?

bố trí cửa sổ hợp phong thủy

Xem ngay: Giá bán chung cư B32 Đại Mỗ

Cửa sổ là nơi quan trọng giữ gió và khí vì vậy hình dáng, kích thước của cửa sổ ánh hưởng tới việc khí vào nhà bạn tốt hay xấu, nó liên quan đến phong thủy và ảnh hưởng đến sự may mắn của nhà bạn.

Những điều nên tránh khi thiết kế cửa sổ:

Không để các cửa sổ trong nhà đối diện nhau: Theo quan điểm phong thủy, bố trí kiểu này là theo kiểu phá sản, các cửa bố trí đối diện nhau theo một đường thẳng thì tiền bạc của gia chủ sẽ dần tiêu tan, may mắn trong nhà cũng theo đường đấy mà thoát ra ngoài. Mặc dù, thiết kế như vậy thì tạo sự thoáng mát, không khí thông thoáng cho căn nhà nhưng lại rất xấu cho sức khỏe và vận may của gia chủ.

Không nên thiết kế quá nhiều cửa sổ trong nhà: Việc thiết kế nhiều sẽ giúp cho bạn tiết kiệm điện năng, nhưng mọt căn phòng mà có quá nhiều cửa sổ thì tài lộc trong nhà cứ thế mà tiêu tan dần, nhiều cửa sổ không tốt cho việc đảm bảo an ninh trong nhà, trộm cắp tận dụng cửa sổ mà trà trộm vào trong nhà như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Không nên bố trí cửa sổ ngay trên đầu giường: Cửa sổ là nơi thu hút khí mạnh nên việc bố trí ngay trên đầu giường ảnh hưởng đến giấc ngủ của thanh viên trong gia đình, nếu không may nhà bạn có kiểu bố trí này thì có thể hóa giải bằng cách dùng rèm tối màu để làm giảm luồng khí và ánh sáng vào trong phòng, khi ngủ thì nên đóng chặt cửa để người nằm có được một giấc ngủ ngon và sâu.

Mặc dù việc bố trí cửa sổ trong nhà giúp bạn tiết kiệm điện năng, làm đẹp cho căn nhà, nhưng không nên lạm dụng bố trí quá nhiều và thiết kế không hợp phong thủy, vì nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và vượng khí trong nhà.
Xem thêm:Một số hạ tầng và hệ thống nên có của một chung cư

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply