Mức lương 20- 30 triệu/ tháng có mua chung cư mới được hay không?

Hiện nay, với mức lương từ 20- 30 triệu đồng/ tháng có mua được chung cư hay không? Mua nhà chung cư mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình trẻ với diện tích phù hợp và giá cả siêu hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng đang băn khoăn về tài chính khi mua nhà chung cư. Nếu bạn thật sự phân vân hoặc không có đủ thời gian tự nghiên cứu, bạn nên tìm đến một chuyên viên tư vấn từ các đơn vị đáng tin cậy, chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ tư vấn 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

Vay vốn hợp lý mua nhà chung cư mới cho người thu nhập TB

Mua nhà chung cư mới cho người thu nhập trung bình

Mua nhà chung cư mới cho người thu nhập trung bình

  • Khi đã đảm bảo được tất cả những yếu tố cần thiết, việc sở hữu một căn nhà như ý cho những ai đang có thu nhập từ trung bình 20- 30 triệu/tháng hoàn toàn dễ dàng mà không phải lo lắng về áp lực thanh toán khoản vay.
  • Với mức vay 1 tỷ cùng với khoản tiền mặt để dành tầm 500 – 800 triệu, Nhà đẹp giá gốc khuyên bạn nên hướng đến những dự án căn hộ tầm giá từ 1,5 – 1,8 tỷ đồng đổ xuống để đảm bảo khoản vay không trở thành áp lực, hoặc vượt quá khả năng và ngân sách tài chính. Nếu bạn có thêm nguồn hỗ trợ tiền từ người thân, bạn có thể nhắm đến những căn hộ giá cao hơn một chút. Với mức vay như thế bạn có thể dễ dàng trả nợ, mà không bị áp lực quá vào tài chính.
  • Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đầu tư và những vấn đề về hợp đồng pháp lý, thủ tục vay… cũng sẽ giúp người mua giảm thiểu nhiều rủi ro đáng tiếc khi mua nhà.
  • Vay vốn ưu đãi ” Nhanh tay sở hữu căn hộ căn hộ cao cấp C22 Bộ Công An- Thành Thái

Tại sao nên mua nhà chung cư mới?

Mua nhà chung cư mới cho gia đình trẻ

Mua nhà chung cư mới cho gia đình trẻ

Lựa chọn mua nhà chung cư mới với mức giá siêu hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân tốt nhất hiện nay. Với căn hộ diện tích vừa phải, mức giá hợp lý ,bạn có thể vay trả góp mua nhà, nhưng bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích của chung cư và các khu vục xung quanh. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống mới:

  • Hiện nay, các chung cư mới đề được xây dựng tại các vị trí ” vàng” thuận tiện cho đi lại, làm việc và đưa đón con đi học, hệ thống hạ tầng phát triển, liên kết với các khu vực nhanh chóng.
  • Gần các khu vực trung tâm, khu vui chơi, công viên điều hòa…
  • Cùng với các dịch vụ tiện ích nổi bật ngay tại trong chung cư như hệ thống TTTM cao cấp, siêu thị lớn đầy đủ đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân; Các phòng tập Gym hiện đại, hãng Spa nổi tiếng, trường mẫu giáo chuyên nghiệp…

Chính vì vậy chọn mua nhà chung cư mới là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình hiện nay với mức lương từ 20- 30 triệu đồng/ tháng. Đáp ứng nhu cầu sinh sống của gia đình, ” an cư lập nghiệp” cho cư dân. Bạn đang muốn chọn mua chung cư hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được chuyên viên tư vấn chọn mua căn hộ với mức giá phù hợp với năng lực tài chính của bạn.

Bạn đã biết “cách chọn mua chung cư hợp với mệnh của gia chủ“- hút tài lộc vào nhà.

Hotline tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

 

Leave a Reply