So sánh mức lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng 2018

Hiện nay, tại các ngân hàng có rất nhiều gói vay vốn ngân hàng mua nhà vô cùng ưu đãi hấp dẫn, sự lựa chọn cho mọi gia đình có điều kiện mua nhà ngay trong năm 2018. Bạn hãy cùng xem mức lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng trong năm 2018 như thế nào, ưu đãi ra sao?

Sở hữu căn hộ thương mại HH Bộ Công An mở bán giá ưu đãi hấp dẫn.

So sánh mức lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng 2018

Mức lãi suất vay mua nhà luôn là điều kiện hấp dẫn khách hàng vay vốn tại các ngân hàng tín dụng. Để thu hút được nhiều khách hàng các ngân hàng ra nhiều chính sách vay vốn vô cùng hấp dẫn, nhiều mức lãi suất khác nhau.

So sánh mức lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng 2018

So sánh mức lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng 2018

Xem ngay:”Mặt bằng chung cư IA20 ciputra thiết kế hiện đại”

Mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà hiện nay ở mức từ 7-10%/năm và được cố định ưu đãi từ 3 tháng – 3 năm.

Sau khi kết thúc thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi, lãi suất sẽ được tính theo lãi suất thả nổi tức là sẽ bằng với lãi suất tiết kiệm cộng với biên độ vay vốn (chính là phần chênh lệch giữa lãi suất đầu ra (tức là lãi suất cho vay) với lãi suất đầu vào (tức là lãi suất huy động, tiền gửi), biên độ vay vốn nằm trong khoảng 3,5 – 4% .

Lưu ý:

  • Do đó khách hàng cần lưu ý, so sánh lãi suất vay mua nhà 2018 của các ngân hàng và cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn gói vay phù hợp nhất với khả năng chi trả của bản thân mình.
  • Bạn nên chọn những ngân hàng chính sách với mức lãi vay thấp, uy tín trên thị trường đảm bảo vay vốn nhanh gọn, chính xác.

Năm 2018 này chính là cơ hội VÀNG tốt nhất cho mọi khách hàng có cơ hội mua được căn hộ chung cư giá rẻ. Mức lãi suất cho vay mua nhà ưu đãi từ các ngân hàng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xxem thêm:”Vay vốn ngân hàng mua nhà bằng hình thức thế chấp

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Leave a Reply