Mua chung cư trả góp tại Hà Nội cần lưu ý những gì?

Hiện nay, mua chung cư trả góp là sự lựa chọn tối ưu cho cư dân từ các tỉnh lẻ và cả cư dân sinh sống tại Hà Nội, với vị trí, giao thông thuận tiện thông và các dịch vụ tiện ích đầy đủ. Đặc biệt là chung cư Ban cơ yếu chính phủ giúp mang lại cho cư dân có cuộc sống tốt nhất, giúp họ an cư lập nghiệp.

Mua chung cư trả góp là gì?

  • Hình thức mua chung cư trả góp cũng giống như các hình thức mua trả góp khác, quý khách hàng sẽ chỉ phải trả trước một phần nào đó giá trị của căn hộ và sẽ trả những phần giá trị còn thiếu trong một thời gian dài (chung cư tầm 10 năm) tất nhiên trong quá trình trả góp bạn và gia đình sẽ phải chịu lãi suất trong hợp đồng (4,9-6% nếu trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ).

Mua chung cư trả góp tại Hà Nội

Mua chung cư trả góp tại Hà Nội

Xem thêm: “Chung cư Flcgreenhome Phạm Hùng

  • Khi chọn lựa phương án mua chung cư trả góp, khách hàng không phải thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ mà có tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với hình thức thế chấp tài sản hoặc thế chấp chính căn hộ bạn cần mua để đảm bảo khoản vay

Tìm hiểu rõ dự án mua chung cư trả góp

  • Quý khách cần nắm bắt các thông tin quan trọng của dự án, các việc này sẽ ảnh trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia định bạn. Để làm được điều đó, ít nhất, bạn cũng phải xem xét một vài thông tin cơ bản như: tiện ích xã hội, giao thông, cách thanh toán, môi trường…
  • Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet, có thể nhờ bên tư vấn Nhà đẹp giá gốc hoặc lên các sàn BĐS trực tiếp phân phối căn hộ trả góp tốt nhất.

Chú ý về mội trường, phong thủy khi mua chung cư trả góp

  • Bạn nên xem xét về vấn đề môi trường xung quanh có thuận tiện không, vị trí địa lý như thế nào?
  • Khi mua chung cư trả góp bạn nên xem xét đến vấn đề về phong thủy của giá chủ, điều này giúp cho gia đình bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp nhất.

Mua chung cư trả góp tại Hà Nội- an cư lập nghiệp

Mua chung cư trả góp tại Hà Nội- an cư lập nghiệp

Kiểm tra nội dung hợp đồng mua chung cư trả góp

  • Quý khách hàng khi mua chung cư trả góp nên kiểm tra kỹ văn bản hợp đồng trước khi ký( bản hợp đồng có lợi cho 2 bên).
  • Tham khảo ý kiến từ phía các thành viên trong gia đình, bạn bè những người hiểu biết về luật để nhận được các lời tư vấn, phân tích hợp lý trước khí đặt cọc tiền.

Trên đây là những chú ý quan trọng khi bạn mua chung cư trả góp khách hàng cần biết để chọn mua căn hộ phù hợp. Quý khách hàng có nhu cầu mua chung cư trả góp hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất về mua căn hộ hợp lý.

Xem thêm:” Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ trước khi hết hàng:

0868.375.888 | 091.669.2102

 

Leave a Reply