Một số ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp bạn cần biết

Để đáp ứng nhu cầu thực tại này cho cư dân, hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp, vô cùng hấp dẫn nhằm kích thích người mua nhà. Đây là một tin vui dành cho những ai muốn có nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất khi chưa có đủ số tiền lớn trong tay.

Dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 mở bán giá ưu đãi

Một số ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp bạn cần biết

ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp

ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp

Xem ngay: Giá bán chung cư Ban Cơ Yếu – Cơ hội mua căn hộ hiện đại giá rẻ

1.Ngân hàng BIDV

Có thể nói rằng, ngân hàng BIDV là cái tên quá đỗi quen thuộc với mọi người. ngân hàng BIDV đang cung cấp dịch vụ tài chính cho vay mua nhà có giá trị tới 100% căn nhà muốn mua. Trong đó,  kèm theo thời hạn vay là 20 năm, đặc biệt với mức lãi suất luôn ổn định 7%/năm, cùng lãi suất ưu đãi trong năm vay đầu tiên.

2.Ngân hàng VP Bank

Nếu hỏi ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp thì VP Bank là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Cụ thể: Mặc dù đơn vị này chỉ hỗ trợ lãi suất gói vay mua nhà ở mức 5% trong vòng 3 năm tuy nhiên lại cho khoản vay lên tới 100% giá trị bất động sản và tốc độ giải ngân khoản vay cực kỳ nhanh chóng, gọn, lẹ. Bởi vậy, năm 2018 này, nhiều nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ cũng đã đồng hành cùng ngân hàng này.

3.Ngân hàng OCB

Đây cũng là ngân hàng nằm trong danh sách cho vay với lãi suất thấp.Cụ thể, mức lãi suất duy trì từ 5,99 – 6%, giá trị khoản vay lên đến 100% giá trị bất động sản bạn muốn sở hữu và thời hạn tối đa là 20 năm.Nhiều người chia sẻ họ rất hài lòng khi chọn ngân hàng này để vay mua nhà, mới nhiều ưu đãi có lợi so với những ngân hàng khác.

4.Ngân hàng SHB

Được biết tới là ngân hàng cho vay với mức lãi suất cực rẻ, chỉ từ 5 – 7%/năm cùng với đó là điều kiện đăng ký dễ dàng. Thời gian đáo hạn là trong vòng 2 – 3 năm, giá trị khoản vay dao động 70 – 80%. Như vậy, có thể nói đây cũng là ngân hàng nằm trong danh sách bạn có thể tham khảo sao cho phù hợp với bất động sản mà bạn muốn dòm ngó.

Không phải ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp là bạn cắm đầu vào vay. Để đảm bảo cho tiến trình mua nhà trả góp suôn sẻ, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng những ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp trước khi đưa ra quyết định vay.

Xem thêm: Những sai lầm khi đầu tư bất động sản mà bạn cần lưu ý

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply