Một Số Điều Cần Tránh Khi Mua Nhà Chung Cư

Hiện nay, xu hướng mua nhà chung cư ở việt nam đang rất là phổ biến. Nhưng khi mua khách hàng cũng phải lưu ý và tránh một số điều sau để mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Hoành sơn complex chính thức ra hàng giá ưu đãi hấp dẫn

Một Số Điều Cần Lưu Ý Và Tránh Khi Mua Nhà Chung Cư

mua-nha-chung-cu-gia-reCăn Hộ Chung Cư Giá Rẻ

Hướng nhà: 

  • Hướng của chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư. Các lối giao tiếp khác được gọi là hướng phụ. Nên chọn chung cư có mặt dài quay về hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được giá mát và ánh sáng ổn định. Còn các cạnh ngắn thì nên quay về hướng xấu để tránh ảnh hưởng của nắng tây và gió nóng.
  • Cần phải có giải pháp che nắng như tạo hành lang che nắng . Chú ý độ lệch của các dãy nhà chung cư gần nhau để không cản gió và che khuất tầm nhìn. Căn hộ tốt là có hướng cửa sổ quay ra hướng tốt, có những điều kiện sinh môi hợp với gia chủ.

Xem thêm:”Thiết kế sáng tạo cho phòng tắm

Ban công và cửa:

  • Toàn bộ căn nhà được đón được nhiều khí cát lành khi cửa chính tốt. Còn cửa nhỏ của từng căn hộ lại liên hệ mạnh đến từng gia chủ. Nên khi mua chung cư phải xem xét kĩ hai điều này.
  • Ngoài ra, tất cả căn hộ chung cư đều có ban công. Đây là khoảng không gian tiếp xúc với nắng, gió bên ngoài, với thiên nhiên. Vậy nên ban công trong các cao ốc cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhưng bạn không nên quá quan trọng điều này. Vì hướng cửa chính hợp là đủ tốt.
  • Một số điểm cần tránh chọn những căn hộ có cửa chính đối diện với ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng laij được trong nhà. Tốt nhất là thiết kế thoáng mát, đón được ánh sáng tự nhiên.

Không chọn mua phòng bị bịt kín:

  • Khi mua chung cư tránh mua phòng bị bịt kín, không có cửa sổ hướng ra ngoài trời.
  • Căn chung cư đẹp là những căn ô góc, càng nhiều mặt thoáng càng tốt.

Chọn được một nơi ở và mua nhà chung cư tốt đem lại lợi ích và phù hợp với bản thân thì khách hàng nên có những lựa chọn, tham khảo hợp lý cho mình. Hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ mang đến cho khách hàng những dự án chung cư mới nhất.

Xem ngay:”Cơ cấu căn hộ chung cư nên tránh

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply