Mẹo giúp trang trí căn hộ chung cư đẹp, cao và rộng bất ngời

Hiện nay, đa số các gia đình đều chọn mua căn hộ chung cư để định cư và sinh sống tại Hà Nội. Thông thường các căn hộ chung cư đều có trần thấp, gây khó chịu cho người ở. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn trang trí căn hộ chung cư đẹp cao và căn hộ rộng hơn.

Chọn nội thất thấp – Trang trí căn hộ chung cư đẹp

Thiết kế căn hộ chung cư hợp lý

Thiết kế căn hộ chung cư hợp lý

  • Bạn nên chọn những nội thất thấp như ghế sofa, kệ để đồ…. để tạo cả giác trần nhà cao hơn.
  • Một không gian có trần thấp sẽ không thể chọn nội thất cao. Những loại nội thất có chân lại càng không phù hợp vì sẽ khiến trần vừa thấp nhà vừa chật. Vì thế, để tăng chiều cao cho không gian, hãy khéo léo lựa chọn nội thất không chân và có chiều cao phù hợp.
  • Bạn nên chọn nội thất cùng tông màu với tường để tạo được cảm giác không gian rộng, thoải mái, thoáng đãng, thư giãn cho gia đình.
  • Bạn nên sử dụng rèm cửa cao bằng trần nhà giúp trang trí căn hộ chung cư đẹp và cao hơn.

Bài viết mới:” Thiết kế chung cư ban cơ yếu chính phủ đẹp hiện đại

Hạn chế trang trí trần nhà chung cư

Căn hộ chung cư đẹp- cuốn hút người nhìn

Căn hộ chung cư đẹp- cuốn hút người nhìn

  • Khi trần thấp, chiều cao căn phòng hạn chế. Nếu bạn vẫn muốn lắp đặt các loại đèn chùm cầu kỳ hay tạo trần thạch cao giúp khoảng cách giữa trần và sàn càng gần hơn. Cách làm này không phù hợp với căn phòng trần thấp.
  • Bạn nên chọn cách lắp đặt đèn trần đơn giản, để trần màu tươi sáng không họa tiết để tăng chiều cao về mặt thị giác cho trần nhà.
  • Tăng cường ánh sáng cho cả căn hộ, ánh sáng tự nhiên vô cùng tốt cho căn hộ của bạn, giúp cho phòng của bạn không bị tù, luôn đón gió nắng.
  • Nên chọn thiết kế có cửa sổ cao, có thể cao bằng trần nhà, tạo không gian vô cùng thoáng, ban công rộng rãi.

Đọc ngay:” Mua căn hộ vào ở ngay- đón tết an lành

Trên đây là một một số cách trang trí căn hộ chung cư đẹp, cao và rộng hơn, giúp không gian sống của gia đình bạn thoải mái hơn, thư giãn sau ngày làm việc và học tập căng thẳng. Bạn đang muốn mua căn hộ cao cấp tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được các chuyên viên tư vấn chính xác nhất các dự án đang và sắp mở bán hiện nay.

Hotline tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi )

Leave a Reply