Mặt Bằng Anthena Complex Pháp Vân-Mới Cập Nhật

Vừa hé lộ thông tin mở bán chung cư Athena Complex Pháp Vân Khu Đô Thị Pháp Vân, chủ đầu tư đã bật mí hé lộ ngay Mặt Bằng Athena Complex Pháp Vân đẹp mắt, chi tiết thiết kế căn hộ như thế nào ?, mời bạn cùng chúng tôi khảo sát thông tin vừa cập nhật.

Mặt Bằng Athena Complex Pháp Vân-Mới Cập Nhật

Mặt Bằng Căn Hộ Athena Complex – Mặt Bằng chung cư Athena Complex Pháp Vân như thế nào ? đang là điều nhiều người thắc mắc, để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã có cuộc khảo sát như sau trực tiếp từ chủ đầu tư, thông tin  này mong sẽ là thông tin hữu ích cho bạn và gia đình.

Mặt Bằng Athena Complex Pháp Vân

Mặt Bằng Athena Complex Pháp Vân

Đáp ứng nhu cầu thị yếu của người dân, mỗi gia đình có nhiều con và cần những tiện nghi hiện đại nhất định nhằm đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân, chủ đầu tư của Athena Complex Pháp Vân có thiết kế cụ thể để cư dân lựa chọn căn hộ cho riêng mình.

Xem thêm:” Căn hộ Ecohome mở bán 12tr/m2

Bạn vừa thấy thiết kế căn hộ 66-69m2, 2 phòng ngủ. đây là thiết kế căn hộ điển hình với

Mặt Bằng Athena Complex Pháp Vân

Mặt Bằng Athena Complex Pháp Vân

Căn 72m thoải mái để đón gió tự nhiên, đồng thời đã sắp đặt những thiết bị hiện đại phục vụ đời sống sinh hoạt cho cư dân.

Mặt bằng căn hộ Athena Complex- căn hộ 88 m2

Mặt Bằng Athena Complex Pháp Vân

Mặt bằng căn hộ Athena Complex- căn hộ 88 m2

Xem thêm:” BẬT MÍ VẬT LIỆU HOÀN THIỆN CĂN HỘ ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN?

Với thiết kế tổng quan như một Singapore thu nhỏ, tiêu chí của chủ đầu tư hướng tới là mỗi căn hộ là một khu sinh thái nhỏ luôn gần gũi với thiên nhiên, cũng là nơi đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, đồng thời cũng cần tối ưu hóa không gian để mỗi cư dân luôn cảm thấy thoái mái trong chính ngôi nhà của mình.

Bên trên là Mặt Bằng Anthena Complex Pháp Vân được nhận thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư, mọi thông tin về các căn chênh thấp, mời quý anh chị liên hệ tới đường dây nóng để tranh mất tiền oan từ những môi giới không chính thống.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG HÀNG DỰ ÁN

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

xem thêm:” Chung cư Greenhome Phạm Hùng

Leave a Reply