Lưu ý cho các cặp vợ chồng trẻ lần đầu mua căn hộ chung cư

Nhiều người gặp bỡ ngỡ khi lần đầu mua căn hộ chung cư và đã bị lừa do không nắm rõ về mặt pháp luật hoặc không chọn được căn hộ ưng ý. Vậy nên lưu ý những gì cho cặp vợ chồng trẻ khi lần đầu mua nhà chung cư.
” Tiện ích dự án chung cư liền kề B32 Đại Mỗ”

Lưu ý cho các cặp vợ chồng trẻ lần đầu mua căn hộ chung cư

vơ chồng trẻ lần đầu mua căn hộ chung cư

Xem ngay: Mặt bằng chung cư IA20 Ciputra

Tuy vốn không có nhiều nhưng các cặp vợ chồng trẻ vẫn phấn đấu mua căn hộ chung cư, nhưng họ lại gặp rất nhiều khó khăn khi lần đầu mua căn hộ chung cư, chính vì thế những cặp vợ chồng trẻ nên chú ý điều này.

Điều đầu tiên cần lưu ý đó là tài chính của gia đình, cần xác định rõ mức tài chính nhà mình như thế nào để chọn căn hộ cho phù hợp nhất. Ngoài ra, hiện nay có hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, nhưng khi vay bạn cần lưu ý đến lãi hàng tháng như thế nào, tài chính nhà bạn có đáp ứng được việc trả lãi hàng tháng hay không, nếu được thì nên vay còn không thì nên thôi.

Tìm hiểu kỹ một số thông tin về dự án như: Năng lực, uy tín nhà đầu tư, tiến độ dự án, chất lượng công trình như thế nào, các loại giấy tờ giao bán có hợp pháp hay không.

Tiếp theo là phong thủy căn hộ, vị trí của chung cư. Vị trí đẹp là điều cần có ở một chung cư, nếu vị trí không đẹp thì sẽ gặp rất nhiều bất như đi lại, hay các dịch vụ xung quanh… hoặc phong thủy của căn hộ không hợp với chủ nhà thì còn gặp nhiều khó khăn hơn, tài lộc, vận may có đến hay không đều phụ thuộc vào phong thủy có hợp với gia chủ hay không.

Đó là một vài lưu ý mà các cặp vợ chồng trẻ lần đầu mua căn hộ chung cư, ngoài những điều trên thì cong một số điều bạn càn lưu tâm như tiện ích công cộng, môi trường xung quanh dự án….Hãy liên hệ với Nhà Đẹp Giá Gốc để được tư vấn về những căn hộ phù hợp với tài chính nhà bạn.
Xem thêm: Chung cư HH Bộ Công An chính thức mở bán.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply