Lưu ý cách trình bày tủ quần áo trong nhà chung cư

Tủ quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào và thường được mọi người đặt trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp mà bạn sẽ có những cách bày trí tủ quần áo trong phòng ngủ sao cho hợp lý. Nhưng lưu ý, nhất định bạn nên đặt theo phong thủy để mang lại may mắn, sức khỏe và tinh thần vui vẻ cho gia đình mình.

Dự án nhà ở xã hội ecohome 3 mở bán

Lưu ý cách trình bày tủ quần áo trong nhà chung cư

Cach-bay-tri-tu-quan-ao

Cách bày trí tủ quần áo trong căn hộ.

Lựa chọn mẫu tủ quần áo phù hợp cho gia đình bạn:

  • Không gian, diện tích phòng ngủ là một yếu tố quan trọng, thậm chí là quan trọng nhất bạn cần xem xét mỗi khi quyết định lựa chọn mua và cách bày trí tủ quần áo cho phòng ngủ của mình. Với một chiếc tủ quần áo chuẩn, phù hợp nhất là chỗ treo quần áo phải có chiều rộng ít nhất 60cm, còn chiều cao không quá 120cm.

Tủ quần áo và những vận dụng trong tủ:

  • Trong một số phòng ngủ được kết hợp luôn cả nhà vệ sinh, nếu nhà vệ sinh mà đối diện với giường thì đó là một điều đại kỵ. Giải pháp lúc này vẫn cứ là tủ quần áo mà thôi. Bạn hãy tận dụng tủ áo làm vật ngăn cách.
  • Có một trường hợp khá phổ biến đó là với phòng ngủ có diện tích rộng, gia chủ thường phân ra những gian trang phục độc lập, ví dụ có gian quần áo công sở, quần áo ở nhà hay trang phục đi chơi… Đối với những mẫu tủ quần áo khá lớn này, đều kiêng kỵ nhất chính là để tạp vật (tức là nhiều thứ lặt vặt) và sách cũ ở trong đó.

Xem thêm:”Những vấn đề cần lưu ý chuyển nhượng quền sở hữa đất

Trên đây là tổng hợp đầy đủ các thông tin cũng như cách bày trí tủ quần áo trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy mà vẫn khoa học đẹp mắt. Hi vọng rằng bạn đã có được những lưu tâm quý giá trong việc bài trí không gian nghỉ ngơi của mình.

Xem ngay:”Những món đồ trang trí trong tết nguyên đán

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply