Lợi ích vượt trội của người dân khi mua căn hộ nhà ở xã hội

Căn hộ nhà ở xã hội là một hình thức tài sản để nhà nước hỗ trợ nhân viên nhà trước thu nhập thấp. Chính vì được bảo trợ bời chính phủ nên nhà ở xã hội đang là một trong các dự án bất động sản được săn đón nhất! Vậy lợi ích của nó là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này!

CHI PHÍ CHO MỖI CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI LÀ CỰC KỲ THẤP

So với những căn hộ chung cư tương đương, chắc chắn rằng, mỗi căn hộ ở đây đều có giá trị thấp hơn hẳn! Thậm chí giá trị chỉ bằng 1/2 trên mỗi mét vuông. Ví dụ, nhà ở xã hội Bộ Công An đang là dự án hot nhất hiện nay với những tiện ích cực kì đẳng cấp và sang trọng nhưng mức giá gốc chỉ dừng lại ở 15 triệu đồng/m2; trong khi đó, các dự án ngay bên cạnh như An Bình City được mở bán ở mức 28 – 30 triệu đồng/m2. 

Phối cảnh tổng thể căn hộ nhà ở xã hội bộ Công An

Phối cảnh tổng thể căn hộ nhà ở xã hội bộ Công An

Xem thêm: Chung cư cục B32

Vậy thì lý do gì dẫn đến chênh lệch lớn như vậy? Khẳng định một điều chắc chắn không phải chất lượng xây dựng kém hơn mà đó chính là việc chủ đầu tư được giảm các chi phí khác!.Đối với các công trình chung cư hay biệt thự cao cấp khác, mỗi chủ đầu tư sẽ phải đấu giá để có quyền xây dựng trên nền đất và phải đóng một khoản cho nhà nước gọi là phí sử dụng đất! Nhưng đối với các căn hộ nhà ở xã hội, các chủ đầu tư sẽ được bỏ qua khoản trên mà có thể trực tiếp thi công xây dựng luôn. 

Trên đây là lợi thế khiến cho căn hộ nhà ở xã hội trở nên hấp dẫn như vậy!

Tìm hiểu các dự án khác tại đây: FLC Green Home Phạm Hùng

Leave a Reply