Mua chung cư Hateco Apollo Xuân Phương giá gốc ở đâu?

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương là dự án chung cư của chủ đầu tư Hateco tiếp nối thành công của Hateco Hoàng Mai nổi tiếng, dự án này có mức giá rất bất ngờ, chỉ 16 triệu/m2 mặc dù toàn bộ tiện ích đồng bộ với Hateco Hoàng Mai.

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương giá gốc

 

Chung cư Hateco Xuân Phương khởi công vào quý 3/2016 và dự kiến hoàn thành vào quý 2/2018. Và dự kiến được phân phối đợt đầu vào khoảng tháng 8/2017 với giá 16 triệu/m2 đã bao gồm nội thất.

Xem Tiến độ thanh toán Hateco Xuân Phương

Với mức giá không thể hợp lý hơn của chung cư Hateco Apollo Xuân Phương. Hạ tầng bê y nguyên từ Hateco Hoàng Mai sang, toàn bộ tiện ích giống hệt nhau. Thậm chí Hateco Xuân Phương cũng liền kề hồ điều hòa rộng 7000 m2 giúp không khí của toàn bộ khu vực trở nên thoáng đãng và trong lành.

Các căn hộ của dự án được chia thành 2 loại.

  • Căn 2 phòng ngủ, diện tích 50m2. Giá từ 800 triệu/căn
  • Căn 3 phòng ngủ, diện tích 120m2. Giá từ 1,9 tỷ/căn.
Hồ điều hòa dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Hồ điều hòa dự án Hateco Apollo Xuân Phương

 

Hơn nữa bắt đầu từ ngày 28/4/2017, tuyến đường “vàng” Trần Hữu Dục – con đường có tổng mức đầu tư lên tới 1.543 tỷ đồng đã chính thức đi vào hoạt động, giúp cho việc đi lại từ Hateco Xuân Phương đến các khu vực lân cận lại càng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết. Chắc chắn giá bất động sản của dự án này sẽ tăng lên theo mức ổn định ít nhất trong vòng từ 3 đến 5 năm tới.

Với mức giá không thể hợp lý hơn, hiện Hateco Apollo Xuân Phương đang là dự án được quan tâm nhất vào nửa cuối năm 2017.

Dự án sẽ được phân phối giá gốc tại

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương giá gốc từ chủ đầu tư

Hiện tại dự án sẽ được bắt đầu mở bán ra hàng vào khoảng tháng 8 năm nay.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được cập nhật thông tin mới nhất chỉ có từ văn phòng chủ đầu tư Hateco:

0967.57.54.55

091.669.2102

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án tại:

Vị trí dự án Hateco Xuân Phương

Phong thủy của dự án Hateco Xuân Phương

Nhà mẫu dự án Hateco Xuân Phương

Dự án giá rẻ đang được quan tâm

FLC Green Home Phạm Hùng chỉ 1,3 tỷ/ căn 2 phòng ngủ

Leave a Reply