Giá nhà đất vùng ven Hà Nội bán giá khoảng bao nhiêu?

Giá nhà đất là điều quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm cho mình nơi an cư lập nghiệp tại Hà Nội. Với những hộ gia đình có trong tay tài chính vài trăm triệu thì việc lựa chọn mua nhà đất vùng ven Hà Nội thực là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dự án nhà ở xã hội Hope Residence Long Biên | Chung cư Phúc Đồng

Giá nhà đất vùng ven Hà Nội bán giá khoảng bao nhiêu?

giá nhà đất vùng ven Hà Nội

giá nhà đất vùng ven Hà Nội

Xem ngay: Chung cư Hoành Sơn Complex chính thức ra hàng giá rẻ

Với sự chuyển dịch của và gia tăng mạnh mẽ giá những căn nhà nội thành thì những căn nhà ven và lân cận Hà Nội có sự chuyển mình với quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng đổi mới, các chủ đầu tư lớn đã bắt đầu chú ý tới việc đầu tư vùng đất ven nội thánh này.

Quá trình mở rộng và đô thị hóa về phía Đông khiên các khu vực như Long Biên, Gia Lâm cơ cú cựa mình vô cùng đáng nể về phân khúc giá nhà đất. Cũng chính vì điều này mà người dân đã dánh sự chú ý sang những khu nhà đất ven và lân cận nội thành với mong muốn giá nhà đất sẽ dịu đi so với giá nhà đất nội thành.
Với giá đất tại khu vực Đông Anh Hà Nội và các vùng khác như Long Biên, Gia Lâm hiện tại giá dao động từ 6 đến 12tr/m2. Phân khúc giá này mang tới cho cư dân Hà Nội có thêm cơ hội sở hữu cho mình mảnh đất riêng. Đồng thời, với mức tài chính từ 500 – 600 triệu đồng, việc tìm mua đất hoặc nhà xây sẵn ở các khu vực vùng ven sẽ không phải là vấn đề quá khó khăn nữa.

Như vậy, nếu bạn đang có trong tay số tiền khoảng vài trăn triệu thì việc lựa chọn nhà đất vùng ven Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo. Những căn nhà đó sẽ là nơi an cư lập nghiệp tốt nhất cho những ái muốn sinh sống tại Hà Nội.

Xem thêm: Những hành vi bị cấm trong kinh doanh bất động sản

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply