Mức giá Nhà ở xã hội Bộ công an Cổ Nhuế 2 – Chủ đầu tư Constrexim 1

Mới đây Chủ đầu tư LIÊN DANH CONSTREXIM 1 – THÁI HÀ công bố mức và khoảng giá dự án Nhà ở xã hội Bộ công an Cổ Nhuế 2 khiến rất nhiều khách hàng bất ngờ. Với quy mô lớn, tiện ích đồng bộ thuộc dòng trung và cao cấp. Nhưng dự án chỉ có giá rất hấp dẫn. Cũng do một phần là dự án được cấp suất cho các chiến sỹ cán bộ công an phường Cổ Nhuế. Tuy nhiên khách hàng ngoài vẫn cố gắng có 1 suất cho mình tại dự án uy tín bậc nhất này.

 

Dự án được khởi công vào quý 4/2016 và lúc đó chủ đầu tư CONSTREXIM 1 chỉ tiết lộ là mức giá rất thấp. Mọi người không ngạc nhiên lắm cho đến gần đây, chủ đầu tư đưa ra mức giá chính thức.

 

Mức giá dự án Nhà ở xã hội Bộ công an Cổ Nhuế 2

 

Giá Dự án Nhà ở xã hội cho Bộ công an Cổ Nhuế 2 làm rất nhiều khách hàng bất ngờ

Giá Dự án Nhà ở xã hội cho Bộ công an Cổ Nhuế 2 làm rất nhiều khách hàng bất ngờ

 

 

Giá của dự án này sẽ dao động từ 14,5 – 16,9 triệu/m2.

So sánh, thì thấp nhất trong các dự án cùng phân khúc và khu vực. Ngay cả dự án nhà ở xã hội được thành phố Hà Nội cấp cho các cán bộ cấp ngang bộ tại khu Ciputra cũng có giá 18,5 triệu/m2 đã thấp nhất khu đô thị Ciputra rồi. Nhưng Nhà ở xã hội cho Bộ công an Cổ Nhuế còn thấp hơn.

Đến đây nhiều khách hàng đặt ra 1 câu hỏi, với mức giá thấp đến như vậy liệu đây có phải dự án thấp cấp hay không. Chủ đầu tư ngay lập tức đưa ra câu trả lời chắc chắn đây thuộc dòng dự án trung và cao cấp tuy nhiên do được cấp suất cho các chiến sẽ cán bộ công an nên mới có mức giá thấp đến vậy.

 

Chắc chắn trong thời gian tới, dự án này sẽ có nhận được nhiều sự quan tâm với khách hàng hơn nữa.

 

Có thể bạn quan tâm: Liên kết vùng Nhà ở xã hội Bộ công an

Tham khảo thêm dự án chung cư giá rẻ: Chung cư Ciputra giá rẻ

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ văn phòng chủ đầu tư.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.375.888 | 0967.57.54.55

 

Dự án tương tự cũng đang nhận được sự quan tâm từ phía thị trường: Hateco Xuân Phương chủ đầu tư uy tín Hateco, giá chỉ 16 triệu/m2

Leave a Reply