Có nên lựa chọn mua dự án nhà ở xã hội hay là không?

Hiện nay, dự án nhà ở xã hội đang được nhà nước quan tâm vô cùng, với mong muốn giúp cho những người thu nhập thấp cũng có thể mua căn hộ chung cư tạ Hà Nội. Đặc biệt là dự án khu nhà ở chiến sỹ C22 Bộ Công An đang được nhiều người quan tâm. Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua nha ở xã hội hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc cho nhiều khách hàng.

Thế nào là dự án nhà ở xã hội?

Dự án nhà ở xã hội một loại hình nhà ở thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước hoặc các loại hình nhà được sở hữu và quản lý bởi nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục đích cung cấp nhà ở giá rẻ cho một số đối tượng được ưu tiên trong xã hội như công chức của nhà nước chưa có nhà ở ổn định, người có thu nhập thấp… và được cho thuê hoặc cho ở với giá rẻ so với giá thị trường.

Dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

Dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

Xem thêm chung cư giá rẻ:” Chung cư Flcgreenhome Phạm Hùng“.

Ưu điểm của dự án nhà ở xã hội

Dự án nhà ở xã hội có rất nhiều ưu điểm giúp người mua có thể sở hữu căn hộ chung cư tốt nhất:

  • Giá cả hợp lý: Đầu năm 2017, trên thị trường bất động sản Hà Nội xuất hiện những dự án nhà ở xã hội có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều tiêu chí của người mua, giá chỉ từ 13,6 tr/m2, chính sách mua hợp lý, được vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ.
  • Giải quyết tình trạng thiếu nhà ở giá rẻ cho người dân thu nhập thấp: Những dự án nhà ở xã hội mọc lên đã giải quyết được hầu hết nhu cầu của người mua nhà có thu nhập thấp, những đối tượng nằm trong luật quy định của nhà nước.
  • Vị trí thuận tiện cùng với các dịch vụ tiện ích đi kèm đảm bảo mức sống tối thiểu cho người dân sinh sống: Những dự án nhà ở xã hội có bán kình từ 5-7km so với trung tâm thành phố Hà Nội, giao thông thông thoáng, không khí trong lành, khu vui chơi rộng rãi cho trẻ.
  • Được tự do chuyển nhượng trong vòng 5 năm.

Mua dự án nhà ở xã hội giá rẻ- tiện ích vượt trội

Mua dự án nhà ở xã hội giá rẻ- tiện ích vượt trội

Hiện nay, các chủ đầu tư vào dự án nhà ở xã hội cũng đang chú trọng rất nhiều, nâng cấp về mọi mặt của chung cư, giúp đảm bảo được các yêu cầu cần thiết cho đời sống cho cư dân. Và ngày càng được đầu tư thiết kế hiện đại hơn, tại các vị trí đắc địa và dịch vụ tiện ích vượt trội.

Trên đây là những lý giải cho khách hàng có nên mua nhà ở xã hội hay không? Quý khách hàng đang có nhu cầu nua nhà ở xã hội hãy nhanh tay liên hệ với Nhà Đẹp giá gốc để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về các thủ tục cũng như điều kiện mua chung cư giá rẻ hiện nay.

Xem thêm:” Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng“.

Hotline tư vấn khách hàng 24/7

0868.375.888 | 091.669.2102

 

Leave a Reply