Có nên đầu tư vào căn hộ chung cư để cho thuê ?

Nhiều người đầu tư vào căn hộ chung cư để cho thuê kiếm thêm thu nhập, đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, việc đầu tư này có thực sự hiệu quả bởi ngoài kia cũng có khá nhiều đối thủ cạnh tranh và áp lực về giá không hề nhỏ.

Tổng quan dự án nhà ở xã hội Bộ Công An 43 Phạm Văn Đồng

Có nên đầu tư vào căn hộ chung cư để cho thuê ?

Đầu tư vào căn hộ chung cư

Đầu tư vào căn hộ chung cư

Xem ngay: Giá bán chung cư Phúc Đồng rẻ nhất khu vực quận Long Biên

Theo đánh giá thị trường cho thuê, lợi suất cho thuê nhà tại Việt Nam cao nhất Đông Nam Á trong thời điểm hiện nay. Lợi suất cho thuê tại Việt Nam đạt tới mức 5 – 7%, trong khi đó các nước cũng khu vực như Indonesia là 5,2%, Thái lan 4%, Singapore 3,7%. Với lợi suất này, thị trường cho thuê tại Việt Nam được đánh giá là hấp dẫn hơn các thị trường lân cận.

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư để cho thuê thì nên chú ý tới yếu tố vị trí. Đâu là yếu tố thu hút được nhiều khách hàng nhất. Khi mua căn hộ chung bạn nên xác định đối tượng khách hàng muốn hướng tới để có thể chọn vị trí căn hộ chung cư phù hợp thu hút khách hàng.

  • Đối với khách hàng là những người trẻ thì nên chọn mua những căn hộ chung cư gần các trung tâm mua sắm, siêu thị, rạp chiếu phim
  • Đối với những khách hàng là người trung tuổi, trung tuổi thì nên chọn những căn hộ gần với công viên, các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Vị trí căn hộ rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng, có nhiều khách hàng sẽ trả thêm tiền nếu vị trí căn hộ chung cư đó thuận tiện cho việc đi lại. Vì vậy khi quyết định mua căn hộ để cho thuê nên xác định rõ đối tượng khách hàng và tìm hiểu vị trí căn hộ cho phù hợp.

Như vậy, đầu tư vào căn hộ chung cư để cho thuê dẽ sinh lời cao nếu bạn có con mắt nhìn xa trông rộng, biết tính toán và xác định rõ đối tượng khách hàng muốn hướng đến thì việc sinh lời cao sẽ rất cao.

Xem thêm: Những kiêng kỵ khi bố trí phòng bếp cạnh nhà vệ sinh

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply