Những cơ cấu căn hộ chung cư nên tránh khi mua

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi mua nhà chung cư đó là cơ cấu căn hộ đó và nhiều người sẽ thắc mắc căn hộ đạt chuẩn là như thế nào? căn hộ nào nên tránh khi mua. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
Chung cư B32 Đại Mỗ mở bán với giá siêu hấp dẫn

Những cơ cấu căn hộ chung cư nên tránh khi mua

Cơ cấu căn hộ nên tránh

 

Xem thêm: Thiết kế mặt bằng chung cư IA20 Ciputra

Thế nào là một căn hộ chung cư đạt chuẩn?

Căn hộ đạt chuẩn là một căn hộ đảm bảo về chất lượng về quy hoạch, kiến trúc, cở sở hạ tầng, chất lượng xây dựng. Căn hộ đạt chuẩn cao cấp phải có cấu trúc tiện nghi bao gồm: Phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng ăn, mỗi căn hộ thường có 2 phòng vệ sinh, phòng ngủ chính sẽ phòng vệ sinh riêng ngay trong căn phòng.

Cơ cấu căn hộ nào nên tránh khi mua?

Những căn hộ nên tranh khi mua thường là những căn hộ không đạt chuẩn về phong thủy. Bạn nên lưu ý những căn hộ có những điều này:

  • Có phòng về sinh gần với của chính.
  • Bếp, gian thờ đạt ở giữa căn hộ.
  • Hướng ban công là hướng Tây.
  • Khu về sinh có cửa mở thẳng ra hướng cửa chính, bếp, phòng khách.

Nếu những căn hộ nào có những lỗi trên thì tuyệt đối không nên mua, nhiều người “tiền mất tật mang” khi làm trái lại phong thủy, vì phong thủy rất quan trọng mà những lỗi trên đều là những điều cấm kị trong phong thủy.

Ngoài những điều này cần chú ý đến vị trí chung cư, vị trí căn hộ….Cơ cấu căn hộ chung cư rất quan trọng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua để tránh tiền mất tật mang.
Xem ngay:Vị trí căn hộ ở đâu trong tổng thể tòa nhà là đẹp nhất

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply