Cách trang trí tranh trên tường trong căn hộ của bạn

Tranh ảnh là những vật trang trí phổ biến ở mọi nhà nhưng treo tranh thế nào cho đẹp mắt và làm ngôi nhà ấn tượng không phải là điều đơn giản như bạn nghĩ…Vì thế cách trang trí tranh cũng rất được chú trọng.

Cập nhật tiến độ xây dựng nhà ở xã hội phúc đồng mới nhất

Cách trang trí tranh trên tường trong căn hộ của bạn

Cach-trang-tri-tranh-trong-can-ho

Trang trí tranh trong căn hộ của bạn.

 

Cách treo tranh hoàn hảo:

  • Thay vì đóng đinh bức tranh xong lại tháo ra đóng lại nhiều lần vì chưa ưng ý, khiến mảng tường thủng lỗ chỗ, bạn nên treo thử bằng giấy trước. Cắt những tờ giấy theo hình dáng của bức tranh rồi dán lên tường bằng băng dính. Với cách này, bạn sẽ chọn được cách trang trí tranh ưng ý mà không làm tường thủng lỗ chỗ vì đóng đinh nhiều lần.

Treo tranh trong phòng ngủ:

  • Trong phòng ngủ, bạn nên chọn những bức ảnh mang tính cá nhân như ảnh gia đình hoặc ảnh của chính bạn. Nếu bạn định treo nhiều bức ảnh thì nên chọn cùng một tông màu, hoặc là đều trắng đen hoặc là đều ảnh màu.

Xem thêm:”Những vấn đề cần lưu ý về phong thủy chọn mua nhà

Treo tranh trong bếp:

  • Khi treo tranh trong bếp, bạn cần đăc biệt lưu ý vị trí treo tranh sao cho chúng không bị hư hỏng bởi nước hoặc sức nóng. Bạn có thể đặt tranh ở gần bàn ăn hoặc trên tường xa khu vực nấu nướng.

Nên treo tranh to ở bên trái hoặc dưới cùng:

  • Khi xếp tranh theo nhóm, chú ý treo những bức tranh to ở bên trái và dưới cùng. Nó sẽ giúp tạo sự cân bằng vì mắt thường bắt đầu nhìn từ bên trái. Nếu số tranh bạn có là chẵn thì hãy đặt bức tranh to nhất ở giữa.

Để cho không gian thêm tươi sắc và có nét nổi bật thì gia chủ cần chú trọng một chút về cách trang trí tranh trong căn hộ của mình. Treo như thế nào cho hợp lý và phù hợp nhất.

Xem ngay:”tại sao nên đầu tư chọn mua chung cư

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply