Cách chọn mua chung cư mới hợp mệnh của gia chủ

Mua chung cư mới là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, với vị trí thuận tiện và các dịch vụ tiện ích vượt trội. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi cách mua chung cư như thế nào cho hợp mệnh của gia chủ? Giúp mang lại tài lộc, an khang thịnh vượng cho cả gia đình, ” an cư lập nghiệp”.

Cách chọn mua chung cư mới hợp mệnh của gia chủ

Mua chung cư mới tận hưởng cuộc sống

Mua chung cư mới tận hưởng cuộc sống

Dưới đây là một số phương pháp đơn giản giúp bạn và gia đình lựa chọn mua chung cư mới như khu nhà ở cán bộ, chiến sỹ Ban Cơ Yếu Chính Phủ… hợp với mệnh gia chủ:

  • Gia chủ mệnh Thủy nên ở các tầng như: 4, 9, 14, 19,… vì đây là các tầng thuộc hành Kim tương sinh với mệnh Thủy, nên tránh ở các tầng thuộc hành Thổ như 5, 10, 15, 20;
  • Gia chủ mệnh Kim nên ở các tầng như: 5, 10, 15, 20,… vì đây là các tầng thuộc hành Thổ tương sinh với mệnh Kim, nên tránh ở các tầng thuộc hành Hỏa như 2, 7, 12, 17….
  • Những gia chủ mệnh Mộc nên chọn ở các tầng 1, 6, 11, 16….Vì đây là những tầng thuộc Hành Thủy tương sinh với mệnh mộc, nên tránh ở các tầng thuộc hành Kim như 4, 9, 14, 19;
  • Gia chủ mệnh Thổ nên ở nhà tầng 2, 7, 12, 17,… vì đây là các tầng thuộc hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, nên tránh ở các tầng thuộc hành Mộc như 3, 8, 13, 18;
  • Gia chủ mệnh Hỏa nên ở các tầng như: 3, 8, 13, 18,… vì đây là các tầng thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, nên tránh ở các tầng thuộc hành Thủy như 1, 6, 11, 16;

Hướng phong thủy với gia chủ

Chọn mua chung cư mới hợp mệnh gia chủ

Chọn mua chung cư mới hợp mệnh gia chủ

  • Hướng căn hộ chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được coi là hướng phụ. Chung cư có mặt dài quay về hướng nam hoặc cận nam là hướng đón gió, ánh sáng tràn ngập và ổn định, sẽ tốt cho cuộc sống của gia đình, thuận lợi cho gia chủ, phát tài phát lộc.
  • Các cạnh, góc ngắn- quay về hướng xấu sẽ giảm thiểu việc chịu gió nóng và nắng hướng tây- nắng chiều, nóng và gây mệt mỏi, không tốt cho cả gia đình.
  • Đối với những căn hộ chung cư bị phơi mặt dài ra hướng đông tây, toà nhà cần có các giải pháp giúp toả nhiệt từ ánh nắng, thiết kế mảng xanh… để giảm thiểu khả năng đón ánh nắng tực diện có tính nóng khó chịu.

Trên đây là cách chọn mua chung cư mới hợp mệnh gia chủ cả về tầng và hướng căn hộ. Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích cho các gia đình đang muốn lựa chọn căn hộ chung cư để sinh sống. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư hãy liên hệ ngay với Nhà đẹp giá gốc để chọn mua căn hộ chung cư với mức giá siêu hấp dẫn và hợp phong thủy cho gia chủ.

Giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng:” Có nên bỏ thêm tiền mua căn góc chung cư hay không?

Liên hệ tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

 

Leave a Reply