Cách bố trí lối đi hợp phong thủy để chiêu nạp tài lộc

Lối đi trong nhà ảnh hưởng khá nhiều đến việc giữ được vận khí trong nhà. Không những vậy, thiết kế lối đi nếu sai cách sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến vận may, tài lộc và phong thủy của gia chủ. Vậy phải bố trí lối đi hợp phong thủy như thế nào cho đúng thì vài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Dự án Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng mở bán với giá hấp dẫn

Cách bố trí lối đi hợp phong thủy để chiêu nạp tài lộc

bố trí lối đi hợp phong thủy

bố trí lối đi hợp phong thủy

Xem ngay: Giá bán chung cư Phúc Đồng rẻ nhất khu vực quận Long Biên

Phong thủy ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó lối đi là một phần không thể thiếu. Lối đi trong nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sự chiêu nạp – thoát ra của tài lộc. Do đó, nếu không thực hiện đúng những quy tắc phong thủy cho lối đi thì gia chủ khó lòng khiến túi tiền của bản thân được dày cộm.

Diện tích lối đi

Dù diện tích căn nhà của bạn có rộng hay hẹp thì lối đi vẫn phải nên làm rộng rãi, không bị bí bách. Lối đi là điểm trọng yếu trong căn nhà, là nơi dẫn luồng vận khí bên ngoài vào, giữ lại tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, lối đi phải đảm bảo yếu tố rộng rãi, thoáng mát để đưa vận khí vào nhà tốt hơn.

Trang trí lối đi

Hãy luôn chú ý đến sự ngăn cách ở lối đi khi trang trí. Hãy bố trí các loại đồ vật như kính, kệ sách, tủ trưng bày, bình phong,… ở lối đi. Nhưng nên ghi nhớ một điểm là các đồ vật cần phải đảm bảo nguyên tắc “hạ thực, thượng không”. Tức là phải để vật ngăn cách càng sát nền nhà càng tốt và nên chừa một khoảng trống thông thoáng bên trên. Như vậy sẽ giúp tài khí khó lòng thoát ra ngoài và tạo thuận lợi cho việc chiếu sáng, trao đổi khí, tăng cường tài vận.

Không nên để cửa ra vào thẳng tới lối đi

Cửa ra vào và lối đi nếu trực diện xuyên suốt với nhau thì sẽ gây ra sát khí. Sự thông suốt hoàn toàn chưa bao giờ là tốt trong phong thủy. Nên cân nhắc đặc biệt ở điểm này để tránh sự hao tài tốn của và gây bệnh tật cho gia chủ.

Bạn nên chú ý những điều trên để bố trí lối đi hợp phong thủy. Làm như vậy sẽ giúp cho gia chủ giảm bớt hạn xui tăng thêm tài lộc may mắn và sức khỏe.

Xem thêm: Trước khi động thổ xây nhà cần lưu ý những gì?

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply