Cách bố trí giường ngủ đúng và hợp lý nhất với phong thủy

Giường ngủ không chỉ là nơi con người nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cho đời sống sinh hoạt mà còn là phần rất quan trọng trong nhà, đặc biệt là vị trí kê giường. Nếu biết cách bố trí giường ngủ phù hợp với cung mệnh của gia chủ và ở các vị trí thuận lợi, tài lộc sẽ đến một cách “ầm ầm”.

Dự án nhà ở xã hội ecohome 3 mở bán

Cách bố trí giường ngủ đúng và hợp lý nhất với phong thủy

cach-bo-tri-giuong-ngu

Bố trí giường ngủ hợp lý.

Hướng kê giường ngủ hợp mệnh:

  • Theo phong thủy kê giường ngủ, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Những vị trí nên tránh khi đặt giường ngủ trong phòng:

  • Kê đầu giường không sát tường, kê giường ngủ giữa phòng.
  • Kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào.
  • Kê giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc lộn xộn.

Xem ngay:Thị trường bất động sản 2019 đầy lạc quan triển vọng

Giường ngủ không đối diện phòng tắm:

  •  Nguyên nhân là vì cơ thể con người phần lớn là nước, khi chung vách với phòng tắm, ngủ xoay đầu vào bức vách chung thì sinh khí trong cơ thể dễ bị tác động bởi sự di chuyển của nước, điều này làm mất quân bình cho cơ thể và cả tinh thần.

Giường ngủ phải đặt đúng hướng:  

  • Trường hợp với giường ngủ, bạn phải luôn đặt ở vị trí nhìn ra cửa phòng, chân của người nằm luôn hướng ra cửa ở vị trí mà người nằm trên giường có thể quan sát bên ngoài.
  • Tuy nhiên cần lưu ý là giường ngủ không được đặt sát cửa phòng, sẽ bị dao động mạnh bởi luồng khí di chuyển từ bên ngoài vào, tạo nên nhiều bất ổn trong đời sống hằng ngày cho người nào ngủ trên chiếc giường ở vị trí này.

Hy vọng với những kiến thức trên đây về cách bố trí giường ngủ sao cho hợp lý thì khách hàng sẽ có những hiểu biết thêm về cách sắp xếp giường ngủ để đem lại tài lộc cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm:”Lưu ý cách bày trí tủ quần áo trong căn hộ

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply