Các dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội khách hàng đang quan tâm

Các dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội hiện nay đang được khách hàng đặc biệt quan tâm do tính chất dự án có mức tài chính vừa tầm với của đa số bộ phận khách hàng. Và hơn hết trong số các dự án chung cư giá rẻ đó là 3 dự án được khách hàng quan tâm và mong chờ nhất năm 2017. Hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, chúng ta cùng tìm hiểu.

Top 3 trong số các dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội đang được khách hàng quan tâm

Chung cư 987 Tam Trinh dự án đáng giá khu vực phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội

Với mức giá không thể tuyệt vời và hợp lý hơn, dự án 987 Tam Trinh đang nhận hồ sơ với mức giá chỉ 15,2 triệu/m2. Trong khi các dự án liền kề đều có giá khoảng 29-30 triệu đồng/m2, con số này thấp hơn tận 12-15 triệu đồng/m2. Chắc hẳn cả những khách hàng muốn mua để đầu tư cũng sẽ hài lòng với chi phí mình bỏ ra. Giá gốc mà chủ đầu tư đưa ra cho căn hộ thuê mua nhà ở xã hội chỉ 15,2 triệu đồng/m2.

Chung cư B32 Đại Mỗ giá chỉ 14,5 triệu/m2 đang được khách hàng mong chờ

các dự án chung cư giá rẻ tại hà nội

Tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng không ai ngờ được rằng dự án chung cư liền kề B32 Đại Mỗ lại có quy mô lớn đến vậy, lên tới 50.000m2 kèm theo hàng loạt tiện ích nội khu, lân cận và liên kết vùng độc đáo khiến khách hàng phải trầm trồ khen ngợi chủ đầu tư.

Chung cư Rice City Sông Hồng hot nhất bên kia cầu Long Biên

Chỉ cách quận Hoàn Kiếm 3km, dự án Rice City Sông Hồng đang là điểm nóng của thị trường bất động sản phía Đông của thủ đô Hà Nội. Nắm giữ vị trí đắc địa, thêm vào đó là đây là dự án với quy mô lớn, bao gồm cả chung cư, biệt thự và 2 dãy nhà liền kề, hiện dự án đang được phân phối, nhận hồ sơ đặt mua, thuê mua với giá chỉ 14,9 triệu/m2 đã bao gồm VAT.

 

Để nhận thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

Xem thêm: Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội

 

Leave a Reply