Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội gây sốt thị trường

Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội gây sốt thị trường hơn bao giờ hết do nhiều ưu thế vượt trội với hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Tâm điểm trong số đó có 3 dự án giá rẻ đang rất được lòng khách hàng. Chúng ta cùng điểm danh những ưu điểm của các dự án này.

Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội đang hot

Chung cư 23 Duy Tân giá 29 – 30 triệu/m2

Tuy mức giá không phải là thuộc dạng rẻ nhưng dự án cũng rất được quan tâm do vị trí dự án nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy và mức giá cũng thấp hơn khá nhiều so với các dự án lân cận, tiện ích đồng bộ, chung cư 23 Duy Tân cũng là một điểm nóng của Hà Nội về đầu tư bất động sản năm 2017.

Chung cư Rice City Sông Hồng chỉ cách Hoàn Kiếm 2km giá chỉ 14,9 triệu/m2

các dự án chung cư đang bán tại hà nội

Vị trí phía Đông của thủ đô Hà Nội, gần cầu Long Biên phía quận Long Biên, chỉ mất 10 phút đi xe từ dự án là có thể tiếp cận trung khu văn hóa giải trí sầm uất nhất Hà Nội khu quận Hoàn Kiếm, những dự án có vị trí tương tự phải có mức giá từ 30 – 35 triệu/m2 là ít, nhưng chung cư Rice City Sông Hồng đặc biệt là dự án được BIC Việt Nam thực hiện theo hình thức nhà ở xã hội nên giá chỉ 14,9 triệu/m2 đã VAT.

Chung cư B32 Đại Mỗ giá gốc chỉ 14,5 triệu/m2 vị trí đắc địa quận Nam Từ Liêm

Nằm ở vị trí rất đặc biệt phường Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm, là nhà ở xã hội nhưng quy mô cực kỳ rộng lớn, chủ đầu tư Thăng Long bước đầu thành công khi nhận được sự chú ý của khách hàng. Diện tích lô đất tới 50.000 m2 gồm cả chung cư và nhà liền kề, tiện ích nội khu và lân cận của dự án rất phong phú và đa dạng, cộng thêm nằm gần hồ, nên chung cư B32 Đại Mỗ sở hữu được một bầu không khí trong lành hài hòa với thiên nhiên rất được lòng khách hàng.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

Xem thêm: Nhà đất Long Biên thị trường ngách của đầu tư bất động sản.

Leave a Reply