nên bố trí gương trong nhà như thế nào để hợp phong thủy

Trong khoa học phong thủy, gương có vai trò rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may và tài lộc. Vậy phải bố trí gương trong nhà như thế nào để hợp phong thủy.
“Thiết kế căn hộ chung cư bộ công an Đại Mỗ”

Nên bố trí gương trong nhà như thế nào để hợp phong thủy

bố trí gương trong nhà

Xem ngay: Những căn hộ nên tránh khi mua

Ai cũng biết treo gương trong nhà sẽ giúp căn nhà trở nên rộng hơn, nhưng phải biết cách bố trí phù hợp nếu bố trí không đúng phong thủy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Có nên bài trí gương trong phòng khách? Thực sự thì tùy vào diện tích phòng khách, nếu phòng có diện tích nhỏ thì nên bố trí thêm một chiếc gương lớn để nhân đôi diện tích căn phòng đồng thời che đi bức tường thô sơ của căn phòng.

Không nên để gương đối diện của chính, vì gương phản chiếu ngược sẽ làm các luồng khí tốt trong nhà đi ra ngoài, hoa tán tiền của.

Không để gương đối diện gường ngủ: Đây là một đại kỵ trong phong thủy, khi mới ngủ dậy con người còn trong trạng thái mơ hồ mà gương vốn có tính phản xạ chính vì vậy khi ngủ dậy người sẽ dễ bị dọa sợ bởi hình ảnh của mình trong gương

Không để trong phòng bếp, gương được xem là một yếu tố của nước mà trong bếp luôn có lửa, lửa và nước luôn đối kỵ nhau, nên việc bố trí gương trong bếp là điều không nên.

Nên bố trí gương trong phòng tắm sẽ hỗ trợ cho căn phòng thêm sáng, nên bố trí gương trong phòng tắm có kích thước vừa tầm mắt, dễ nhìn không nên để gương quá to trong phòng tắm vì nó chiếm nhiều diện tích mà phòng tắm vốn được thiết kế với tích nhỏ.

Hãy bố trí gương trong nhà thất phù hợp để tránh được tà ma, nếu bố trí họp lý thì có thể rước tài lộc vào nhà. Một lưu ý nhỏ là nên dùng cả một tấm gương chứ không nên dùng từng mảnh để bố trí căn nhà vì đây là một điều xấu trong phong thủy.
Xem thêm: Mua căn hộ chung cư phải biết đến phí bảo trì chung cư.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply