“Bỏ túi” ngay bí quyết thiết kế nội thất chuẩn phong thủy cho chung cư.

Hiện nay,thiết kế nội thất chuẩn phong thủy được áp dụng phổ biến. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sức khỏe và tiền bạc của gia chủ.Để luôn có được những trường khí tốt, thu hút được tài lộc và may mắn bạn phải cần chú ý đến cách sắp xếp nội thất hợp phong thủy. Ban cơ yếu chính phủ sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về bố trí nội thất chuẩn  theo phong thủy “hút tài lộc” vào nhà.

Thiết kế nội thất chuẩn phong thủy cho phòng khách.

Nguyên tắc thiết kế nội thất chuẩn phong thủy cho phòng khách

Phòng khách thiết kế tuyệt đẹp chuẩn phong thủy Dự án K35 Tân Mai.

Phòng khách là nơi đón tiếp khách cũng như rước tài lộc,may mắn về cho gia chủ. Vậy nên làm sao để thiết kế nội thất chuẩn phong thủy cho phòng khách vô cùng quan trọng. Sau đây là một số nguyên tắc gia chủ cần lưu ý:

  • Trong phong thủy quan niệm sofa tượng trưng cho chủ nhà còn bàn trà là khách vì thế khi sắp xếp chúng ta nên để bàn trà thấp hơn so với sofa để thể hiện sự hiếu khách nhưng vẫn khẳng định được vị thế chủ nhà.
  • Khi bố trí nội thất phòng khách nên bố trí ở giữa ghế sofa được đặt sát tường cùng với bàn trà ở chính giữa. Tránh tình trạng bố trí sofa xa bàn trà như nhiều gia đình hay chọn sofa hơi thấp để làm không gian rộng hơn nhưng như thế là điều tối kỵ.
  • Sofa nên chú ý chọn hướng hợp với gia chủ, tránh kê sofa dưới ngay quạt trần hay đèn chùm là điềm xấu vì sẽ gây mất tập trung. Nên chọn hình dáng sofa hình chữ nhật hoặc hình bầu dục trừ những kiểu dáng có nhiều góc nhọn như hình đa giác thì không nên dùng. Bàn trà nên bày cách sofa một khoảng cách đủ rộng, để tạo cảm giác thoải mái.

Xem thêm: “Dự án K35 Tân Mai”.

Thiết kế nội thất chuẩn phong thủy cho phòng ngủ.

Thiết kế nội thất chuẩn phong thủy cho phòng ngủ.

Thiết kế nội thất chuẩn phong thủy phòng ngủ mang lại tài lộc.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của tất cả các thành viên nên lưu ý để khoảng không gian có năng lượng lưu thông, liền mạch và hài hòa nhất có thể. Thiết kế nội thất chuẩn phong thủy cho phòng ngủ cần lưu ý:

  • Chọn vị trí  ngủ tránh chân hướng ra cửa hoặc đặt ngay dưới dầm nhà để tránh tình trạng bóng đè hay lo âu sợ hãi khi ngủ.
  • Không nên chọn vị trí giường ngay cạnh cửa sổ hoặc chắn ngang cửa ra vào sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái bất an, bồn chồn.
  • Dùng một quả cầu pha lê để phân tán năng lượng đồng đều cũng giúp giấc ngủ của bạn yên bình và sâu hơn.

Xem thêm: “Dự án FLC Greenhome Phạm Hùng”

 

Leave a Reply